Nơi bán bếp điện từ Cata chính hãng, nhà phân phối ALC

Bạn muốn mua 1 chiếc bếp điện từ Cata hàng chính hãng. Nhưng không may trên thị trường, không phải đơn vị bán thiết bị bếp nào cũng bán hàng chính hãng. Trong đó có hàng xách tay, có hàng không phải do đơn vị phân phối của Cata cung cấp. Vậy hãy tham khảo bài viết “ Nơi bán bếp điện từ Cata chính hãng, nhà phân phối ALC” để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

1.Nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam chỉ có duy nhất 1 trung tâm đơn vị ký kết phân phối sản phẩm Cata với tập đoàn CNA. Công ty TNHH Dịch Vụ Đất mới ( ALC Việt Nam). Ở địa chỉ 243 – Kim Mã- Hà Nội. Mua bếp điện từ Cata do ALC cung cấp, bạn sẽ được đảm bảo dịch vụ bảo hành tại nhà trên toàn quốc. Có linh kiện thay thế sẵn cho khách hàng.

image description

2.Đại lý bán bếp điện từ Cata chính hãng ở Hà Nội

Ở Hà Nội hiện có rất nhiều đại lý (là các cửa hàng) được hãng Cata ủy quyền, tất cả đều có giấy chứng nhận được đóng khung như hình dưới. Nếu muốn biết cửa hàng bạn định mua đồng hồ có phải là đại lý của Cata không, chỉ cần xem giấy chứng nhận/ giấy ủy quyền và giấy tờ bảo hành sản phẩm là được nhé

Siêu thị Bếp Lửa Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị dành cho nhà bếp. Từ năm 2014 chúng tôi chính thức trở thành đại lý cấp 1 của Cata tại Hà Nội.

Với phương châm mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Các sản phẩm bếp điện từ Cata tại bếp Lửa Việt đang có mức giá giảm sâu. Còn có chương trình mua bếp tặng bộ nồi cao cấp trị giá trên 2 triệu đồng.

Bạn muốn mua bếp điện từ Cata chính hãng, mời đến địa chỉ Showroom của chúng tôi tại số 386 – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 79393 79. Truy cập vào 2 web bepluaviet.vn –beptu.info để xem chương trình khuyến mại mới nhất nhé.

Rate this post

Leave a Reply