Những lý do để bạn bếp từ Cata để sử dụng trong gia đình

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã đi loanh quanh và tìm hiểu về bếp từ Cata. Họ cũng đã rất băn khoăn là có nên mua bếp từ Cata hay không và nó có tốt không?

Tôi thấy thật là nực cười. Nhưng tôi không thể cười họ, chẳng lẽ tôi lại nói với họ bạn không mua bếp từ Cata thì cũng chẳng còn sản phẩm nào đạt đủ yêu cầu của bạn vừa rẻ vừa tốt như thế này đâu. Trong cuộc sống việc gì cũng vậy, nếu bạn chưa biết thì còn thắc mắc, nhưng nếu biết rồi thì sẽ hiểu ra nhiều điều. Bài viết hôm nay sẽ trình bài cho bạn những lý do tại sao bạn nên mua bếp từ Cata và đặc biệt là mẫu bếp từ Cata IB 772.

Những lý do để bạn nên mua bếp từ Cata

Trước hết điều đầu tiên tôi phải nói là Cata là một thương hiệu Tây Ban Nha có tên tuổi trong nước và một trong số ít đơn vị sống sót sau cuộc khủng hoảng tài chính 2013 khiến hàng loại danh nghiệp phá sản trong đó có Fagor.

Thiết kế kiểu dáng đẹp: Sản phẩm bếp từ của Cata có thiết kế kiểu dáng rất đẹp theo trường phái đơn giản, hạn chế tối đa việc sử dụng nút bấm. Nếu bạn nhìn bosch, bạn sẽ thấy nhiều nút, nhưng với Cata thì chỉ có 4 nút @@. Đây là một sự vượt bậc về mặt thiết kế.

Công suất cao: các mẫu bếp Cata nói chung và IB 772 nói riêng có thiết kế công suất lớn, sử dụng chức năng Booster cho thời gian nấu hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Dễ dàng sử dụng: so với nhiều sản phẩm của hãng khác, các sản phẩm mang thương hiệu Cata thường có thiết kế slider đẹp và dễ sử dụng. Ít có hãng nào sử dụng slider với mức giá tốt như vậy.

Những lý do để bạn nên mua bếp Cata IB 772

  • Tiết kiệm điện và không làm nóng không gian căn bếp nhà bạn
  • Tiết kiệm thời gian nấu nướng
  • Dễ dàng vệ sinh, lau sạch sau khi nấu ăn.
  • Mặt kính Schott Ceran chịu cường độ lực cao sốc nhiệt lớn
  • An toàn không lo cháy nổ
  • Nhận bàn phím kể cả tay ướt
  • Chất lượng đã được kiểm nghiệm
  • Điều khiển Slider Touch tiện lợi, khắc phục được những điểm yếu cố hữu của sản phẩm bếp từ của châu Âu.

Điều gì còn ngăn chở bạn mua bếp Cata

Bạn đã được nghe thông tin tôi cung cấp về sản phẩm bếp từ Cata của CNA rồi đó, tôi nghĩ là không quá tệ cho một sản phẩm bếp từ được sản xuất tại Tây Ban Nha. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0976.88.44.88 để mua hàng hoặc nhận được tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Leave a Reply