Những điều người dùng có thể gặp phải khi mua bếp từ xách tay

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm bếp từ xách tay hiện đang có mặt rất nhiều. Có rất nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng và cũng không thiếu những dòng bếp từ kém chất lượng. Nhưng người dùng thì cứ nghĩ hàng xách tay mới là tốt và bỏ qua những thương hiệu trong nước chất lượng.

Chính vì lẽ đó, bài viết hôm nay sẽ cảnh bảo về chất lượng bếp từ xách tay. Hi vọng bạn sẽ thận trọng và cân nhắc khi mua các dòng bếp từ xách tay, dù nó là hàng Đức hay hàng Nhật.

Những điều bạn cần cần trọng

Điện thế không phù hợp

Hiện điện thế của Đức và Nhật là 2 nguồn điện thế tương đối khác nhau so với Việt Nam. Ở Đức sử dụng điện thế 230V, còn ở Nhật sử dụng điện thế 110 và 200V. Khác biệt so với điện thế tại Việt Nam. Với việc hoạt động ở mức điện thế khác làm cho sản phẩm này không bền. Đồng thời lại nhanh hỏng. Mà hỏng thì làm gì có đồ để thay thế.

bếp từ xách tay Nhật bản

Không có bảo hành

Hầu hết hàng xách tay đều không thể bảo hành. Ở đây tôi không nói người bán vô tâm không bảo hành cho bạn mà họ không có năng lực làm điều đó. Thực tế, bếp có những linh kiện đặc thù mà không thể tìm thấy ở các dòng sản phẩm khác. Nếu bạn cố dùng các loại khác thay thế để sửa chữa thì cũng không làm được.

Xem thêm: chọn mua bếp từ Chefs EH-DIH888 ở đâu tốt?

Nguy cơ vỡ mặt kính cao

Thường hàng hóa về Việt Nam theo đường hàng không, nên nguy cơ bị vỡ mặt kính rất cao. So với mặt bằng chung hàng đi theo đường chính thức thì đúng là khác biệt rất nhiều. Sở dĩ có điều như vậy là do mặt kính của bếp chính hãng không bị quăng quật lên bếp rất bền và an toàn.

Không phù hợp với điều kiện khí hậu

Khí hậu của các nước là khác nhau. Nếu một sản phẩm được sản xuất cho thị trường toàn cầu khác với thị trường chuyên biệt của mỗi quốc gia. Thực tế thì các sản phẩm bếp từ Đức được đánh giá cao tại Đức. Nhưng tại Việt Nam thì hàng nội địa lại dễ hỏng với khi hậu gió mua miền bắc.

Hàng hóa tại Việt Nam lại quá nhiều

Có quá nhiều mẫu bếp từ đang có mặt tại Việt Nam. Rất nhiều hãng từ Bosch của Đức, Rosieres của Pháp hay Panasonic của Nhật. Bạn đừng có tốn thời gian mua hàng xách tay cho bực vào mình.

Vậy nên mua bếp nào

Theo tôi bạn nên mua các dòng bếp từ phân phối chính thức tại Việt Nam như bếp từ Bosch hoặc các sản phẩm bếp từ Nhật mang thương hiệu Panasonic. Như vậy là an toàn và tốt hơn nhiều.

Nếu bạn muốn mua bất cứ thương hiệu nào thì bạn đều có thể đến số 386, Cầu Giấy, Hà Nội ở Showroom Bếp Lửa Việt để tìm kiếm sản phẩm này. Hoặc liên hệ 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 024.2793.9379 để nhận được tư vấn hữu ích cho sản phẩm

Leave a Reply