Mua bếp từ Đức ở Việt Nam sao cho chuẩn nhất

Trên thị trường bếp từ Việt, các sản phẩm bếp từ Đức được đánh giá cao nhất. Nhờ có thiết kế đẹp, công nghệ vượt trội cùng giá trị thương hiệu quốc gia lớn giúp bếp từ Đức rất được yêu thích.

Cũng chính vì thế mà hàng giả, hàng kém chất lượng cũng rất nhiều. Người tiêu dùng phải nhức đầu đề tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem làm sao mua bếp từ Đức chất lượng cao. Tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn, hãy dành thời gian theo dõi nhé.

Có những loại bếp từ Đức nào

Trên thị trường bếp từ Việt Nam đầu tiên phải nói đến những mẫu bếp từ Đức xách tay. Những sản phẩm bếp từ xách tay của Đức cũng là một lựa chọn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt là khi những thương hiệu lớn tại Việt Nam ít có ành Đức.

Sau đó phải kể đến thương hiệu Đức sản xuất tại nước khác như là hàng của Bosch. Bếp từ Bosch có rất nhiều dòng được sản xuất tại Tây Ban Nha. Nhờ có chất lượng cao và thiết kế đẹp giúp bếp từ Bosch sản xuất tại Tây Ban Nha được ưa chuộng. Ngoài ra, mức giá rẻ là một ưu thế lớn.

Thương hiệu Việt sản xuất tại Đức là một lựa chọn được yêu thích của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ vào chữ Made in giúp người dùng thích hàng ngoại lựa chọn. Tuy nhiên nhược điểm của các dòng này là bếp của nó hao hao giống nhau.

Cuối cùng là thương hiệu Việt, sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại lại dựa trên các công nghệ(linh kiện của Đức). Loại này tại Việt Nam là nhiều nhất. Nó khá tùm lum, nên người dùng gặp nhiều vấn đề trong lựa chọn hàng hóa.

Những mẫu bếp từ bạn nên mua

Chefs EH-DIH366 là dòng bếp từ đôi được sản xuất tại Đức. Đây cũng là dòng bếp từ đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tại Đức nên nhiều người cũng yêu thích nhiều.

Dòng bếp từ đôi inverter Chefs EH-DIH888 được đánh giá khá tốt trong số những mẫu bếp từ đôi dòng cao cấp. Sản phẩm được xếp vào một trong những mẫu bếp từ đôi bán chạy tại phân khúc bếp từ cao cấp. Nếu bạn thích một chiếc bếp từ tiết kiệm điện. Thì đây có thể là lựa chọn tốt.

Bếp từ Bosch PPI82560MS là mẫu bếp từ đôi sản xuất tại Trung Quốc,tuy nhiên chất lượng của bếp thì rất tuyệt vời. So với phần lớn những thương hiệu cao cấp hiện nay thì khó mà tìm được mẫu bếp từ đôi nào có khả năng cạnh tranh được với sản phẩm này.

Nếu bạn muốn tìm bếp từ dương thì mẫu CT 3410 là lựa chọn tốt. Khó mà tìm được sản phẩm nào mức giá giá mà lại là thương hiệu Đức như vậy.

Địa chỉ mua bếp

Bạn có thể tới trực tiếp hệ thống showroom thiết bị nhà bếp cao cấp Bếp Lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 024.3793.9379 để nhận được giải đáp cụ thể về sản phẩm bạn đang quan tâm nhé.

Leave a Reply