Kinh nghiệm mua bếp từ Chefs hàng chuẩn đảm bảo chất lượng

Trải qua quá trình tìm tòi thông tin bởi nhiều nguồn khác nhau. Không ít khách hãng rất ưng ý các sản phẩm bếp từ Chefs. Có thể thấy được đây là hãng bếp đang có dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất hiện nay trong thị trường bếp. Nhưng cũng sẽ có nhiều điều bất cập liên quan đến việc mua hàng và vấn đề bảo hành của hãng. Bạn không muốn mua phải hàng giả hàng nhái hay hàng không được bảo hành. Chúng tôi cũng luôn mong muốn khách hàng không bị rơi vào hoàn cảnh trên. Nên ở đây Bếp Lửa Việt chia sẻ Kinh nghiệm mua bếp từ Chefs hàng chuẩn đảm bảo  chất lượng. Và không gặp khó khăn gì khi bếp của bạn có trục trặc cần bảo hành.

Các sản phẩm bếp từ Chefs có mặt tại không ít các siêu thị điện máy, siêu thị nhà bếp dải trên toàn quốc. Hiện tại số lượng đại lý chính hãng đã lên tới 22 đại lý, bạn có thể tham khảo danh sách địa chỉ của các đại lý đó trên website chính thức của hãng: Chefs.com.vn . Đây là website duy nhất của hãng, bạn nên để ý để tránh vào nhầm những website khác có tên tương tự .

 

Lý do gì khiến chúng tôi khuyên bạn mua tại các đại lý chính hãng?

Tránh tình trạng hàng giả hàng nhái và bán giá thấp mà không có sản phẩm, ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Là thương hiệu do người Việt sáng lập, hướng tới việc cung cấp các sản phẩm chuẩn đạt chất lượng cao. Nên hãng đã đưa ra một quy định bắt buộc đối với các sản phẩm của hãng, là chỉ bảo hành khi khách hàng mua tại các đại lý chính hãng. Đối với những khách hàng mua tại đại lý không chính hãng. Thì Chefs kiên quyết không nhận bảo hành. Đây là điều mà bạn nên lưu ý trước khi lựa chọn mua bếp từ Chefs ở đâu.

Chúng tôi đánh giá quy định này của hãng rất thực tế, không hề làm khó khăn cho khách hàng. Nó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những địa chỉ uy tín để mua hàng, bán cho khách hàng sản phẩm chuẩn. Tránh mua phải hàng không chuẩn ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của người mua. Đó cũng chính là điểm giúp Chefs có vị trí cao tại trị trường. Và luôn được người tiêu dùng Việt ủng hộ.

Một trong những địa chỉ bán bếp Chefs tại Hà Nội uy tín mà bạn nên tham khảo. Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 –Cầu Giấy – Hà Nội. Để được tư vấn trực tiếp mời bạn liên hệ với chúng tôi theo 2 hotline: 0976.88.44.88 – 0437.93.93.79

Leave a Reply