Hướng dẫn sử dụng bếp từ Cata IB 772BK

Bếp từ Cata IB 772 sử dụng bảng điều khiển chung cho cả 2 vùng nấu. Bảng điều khiển Slide Tuoch dạng trượt của EGO. Nên có thể mới đầu nhìn vào sẽ cảm thấy không biết sử dụng ra sao. Tôi thấy có rất nhiều lượt tìm kiếm hướng dẫn sử dụng mẫu bếp này. Nên hôm nay tôi quyết định viết bài Hướng dẫn sử dụng bếp từ Cata IB 772.

Bếp Lửa Việt cũng đã thực hiện video hướng dẫn sử dụng bếp từ Cata. Nếu bạn ngại đọc chữ hãy click ngay: tại đây

Bảng điều khiển bếp khi chưa bật

Nhìn vào bảng điều khiển của bếp, bạn sẽ thấy nó vô cùng vô cùng đơn giản. Chỉ có duy nhất một đường kẻ ngang ngắn, 1 nút “P” và 1 nút ký hiệu khóa, 1 nút nguồn.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn sử dụng bếp từ Cata IB 772

Bước 1: Nhấn giữ nút nguồn trong vòng 3 giây. Khi thấy trên bếp hiện nên các ký hiệu CL, số 0. màu đỏ. Thì tức là bảng điều khiển của bếp đã bật nên và sẵn sàng để bắt đầu vào việc nấu nướng.

Bước 2: Lựa chọn bếp nấu bên trái hoặc bên phải thì chỉ việc nhấn vào số “ 0.”  ở bên phía đó. Bếp sẽ tự động nhận diện điều khiển cho bếp bên đó. Nhấn vào số “0.” Sau đó điều chỉnh mức cần nấu ở thanh trượt bên dưới là được.

Chế độ hẹn giờ

Ký hiệu bằng chữ CL ở trên cùng, nhấn vào chữ L để nó đổi sang dấu gạch rồi kéo thanh trượt bên dưới để chọn hàng đơn vị: 1 phút, 2 phút…9 phút. Nhấn vào chữ C sau đó kéo thanh trượt để lựa chọn hàng đơn vị, cũng từ 1 đến 9. Thời gian hẹn giờ tối đa là 99 phút

Chế độ khóa

Bạn có thể thấy ký hiệu chìa khóa ở ngoài cùng bên phải. Nhấn giữ khoảng 3 – 5 giây. Khi bên trên khóa hiện nên dấu chấm đỏ, thì chứng tỏ chức năng khóa đã được bật. Toàn bộ những phím còn lại trên bảng điều khiển đều không dùng được.

Nấu nhanh “P

Chức năng “P”là Power Booster, tăng công suất nấu lên cao tới 3000W. Nhấn vào chữ “P” để bếp tự động nhảy lên mức công suất cao nhất mà không phải thao tác kéo trượt nữa.

Kết luận

Bếp từ đôi Cata IB 772 là mẫu bếp rất dễ dàng sử dụng. Thao tác cũng ít, đơn giản.

Địa chỉ bán Bếp từ đôi Cata IB 772 chính hãng tại Hà Nội, có bảo hành toàn quốc.

Hiện sản phẩm bếp từ Cata IB 772 đang có giá 12.200.000đ + khuyến mại bộ nồi 5 chiếc Melody. Đây là một mức giá cực tốt đối với một mẫu bếp từ đôi cao cấp. Truy cập website bepluaviet.vn để mua sản phẩm. Hoặc ra trực tiếp địa chỉ showroom , Siêu thị Bếp Lửa Việt – số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội . Điện thoại 024.3793.9379 hoặc số máy di động 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể sản phẩm

Leave a Reply