Giới thiệu bộ nồi Elo Smaragd Plus

Thị trường nồi chảo bếp từ có rất nhiều loại, với đủ kiểu dáng và mẫu mã nồi. Tuy nhiên không phải loại nồi nào trong đó cũng có chất lượng tốt hay bắt từ tốt. Nếu phải kể đến một bộ nồi từ chất lượng thì tôi sẽ kể đến bạn sản phẩm nồi bếp từ Elo Smargd Plus. Đây là bộ nồi chuyên sử dụng cho bếp từ có chất lượng tốt và tiết kế đẹp. Ngay cả với các sản phẩm bếp từ Bosch có yêu cầu khó tính về nồi chảo vẫn có thể sử dụng tốt.

Giới thiệu Elo Smaragd Plus

Về thương hiệu nồi chảo Elo

Elo là thương hiệu nồi chảo cao cấp của Đức. Họ chuyên cung cấp các sản phẩm nồi inox dùng cho bếp từ hoặc các sản phẩm chảo từ chống dính chất lượng tốt. Các sản phẩm nồi chảo của Elo có thiết kế đẹp, chất lượng rất bền và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó không thể không thể không nói đến bộ nồi Elo Smaragd. Tuy nhiên trong năm vừa qua, Elo đã giới thiệu đến thị trường bộ nồi từ Elo Smaragd Plus – phiên bản nâng cấp của bộ nồi Elo.

Bộ nồi Elo Smaragd Plus

Bộ nồi Elo Smaragd Plus

Phiên bản mới có số lượng nồi nhiều hơn, to hơn nên cũng rất thích hợp khi bạn nấu trên bếp từ Cata IB 772 có kích thước vùng nấu lớn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm nồi chảo dưới 3 triệu.

Đánh giá bộ nồi Elo Smaragd Plus

Thiết kế đẹp

Phải nói rằng các bộ nồi của Elo thường khá đẹp, nếu bạn so với các loại nồi chảo của GoldSun hay Sunhouse sẽ thấy nó đẹp hơn hẳn. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp hiện đại. Nồi chảo của Elo thiết kế đẹp và tinh tế nên người dùng rất yêu thích.

Khả năng bắt từ tốt

Những thương hiệu bếp từ cao cấp sẽ có những yêu cầu gắt gao về nồi chảo. Nếu như nồi chảo của bạn không đủ tốt thì rất khó để đảo bảo sử dụng được. Bếp có thể không nhận nồi hoặc giảm hiệu suất sử dụng năng lượng. Trong khi đó,  bộ nồi Elo Smaragd Plus có khả năng bắt từ cực tốt nhờ đáy nồi sử dụng inox 430 đảm bảo bắt từ 100% trên mọi loại bếp từ. Như vậy là bạn có thể yên tâm để mua nồi sử dụng. Ngay các mẫu bếp từ Bosch PPI82560MS cũng sử dụng rất tốt.

Hàn nhiệt chắc chắn

Thông thường, nồi bếp từ sẽ có loại sử dụng hàn nhiệt, có loại sử dụng đinh tán. Tuy nhiên nồi Elo Smaragd Plus sử dụng hàn nhiệt cho thiết kế thanh mảnh, đẹp hơn và cực kỳ tiện dụng khi sử dụng. Với với thiết kế này, việc rửa nồi sẽ không để lại két bẩn và cũng rất tiện khi sử dụng với máy rửa bát.

Mức giá hợp lý

So với các dòng nồi chảo bếp từ hiện nay thì bộ nồi Elo Smaragd Plus có giá rất hợp lý, giá chỉ 2980K là bạn đã có một bộ nồi chảo từ chất lượng. Đây là mức giá rất tuyệt vời so với những gì bạn nhận được.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua bộ nồi Elo Smaragd Plus tại các hệ thống siêu thị thiết bị nhà bếp. Hoặc truy cập website bepluaviet.vn hay ra trực tiếp số 386, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, bạn có thể gọi điện đến số 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 24.3793.9379 để nhận được giải đáp cụ thể.

Leave a Reply