Giới thiệu bếp từ Panasonic chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay bếp từ Panasonic đã được phân phối chính thức tại Việt Nam, các sản phẩm bếp từ Panasonic đang được sản xuất tại Nhật Bản đã được chính thức phân phối vào thị trường, nếu như bạn muốn mua một sản phẩm bếp từ Nhật Bản chính hãng thì Panasonic là một lựa chọn tốt.

Nhằm cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm của Panasonic tôi đã dành thời gian viết bài viết này, hi vọng bạn có thể tin hữu ích về sản phẩm.

Về Panasonic

Đây là hãng thiết bị công nghệ, dịch vụ và hàng gia dụng hàng đầu tại Nhật Bản, với gần 100 năm phát triển, thương hiệu Panasonic được người tiêu dùng trong và ngoài nước Nhật tin dùng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 sản phẩm bếp từ Panasonic, bao gồm hàng nội địa xách tay và hàng nhập khẩu chỉnh hãng:

Đối với hàng bếp từ Nhật Bản nội địa thì sản phẩm bếp từ Panasonic được đánh giá cao nhờ chất lượng, ty nhiên vì nhiều lý do sản phẩm này khi sang đến việt nam chất lượng kém đi rất nhiều, chủ yếu là vấn đè liên quan đến nguồn điện, công nghệ lắp đặt và thông tin khác.

Đối với bếp từ Panasonic chính hãng thì sản phẩm này được nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm rất nhiều, tuy có giá thành hơi cao nhưng một sản phẩm bếp từ Panasonic có chất lượng tốt với đầy đủ bảo hành là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình.

Những lý do để chọn mua bếp từ Panasonic

Bếp có khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác: bếp từ hãng này sử dụng một công nghệ cảm biến đặt ở đáy nồi cho phép điều khiển chính xác nhiệt độ của bếp từ, vời việc này giúp bạn nấu ăn ngon hơn và không chế nhiệt độ tốt.

Bếp từ có nhiều chế độ nấu: đối với các mẫu bếp từ của Panasonic mới trên thị trường được tích hợp công nghệ điều khiển các món ăn được cài đặt sãn. Bếp của hãng được thiết kế 3 chế độ khác nhau đảm bảo sử dụng nấu ăn ngon.

Bếp tích hợp hiển thị vòng nhiệt để sử dụng an toàn cho gia đình, nếu như bạn muốn sử dụng đặt đúng nồi vào giữa vùng nấu thì mẫu bếp từ Panasonic KY-C227D là một lựa chọn tốt.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua sản phẩm bếp từ Panasonic tại showroom bếp Lửa Việt 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là 04.3793.9379 để nhận được ưu đãi tốt nhất cho khác hàng

Rate this post

Leave a Reply