Đánh giá bếp từ Chefs chất lượng tốt giá bình dân

Bếp từ mang thương hiệu Chefs là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam, với chất lượng tốt, cùng hệ thống quảng cáo rộng khắp khiến thương hiệu này được nhiều khách hàng trên thị trường biết đến. Tuy nhiên để thực sự tìm được một sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Chefs tốt thì đó không phải là một vấn đề đơn giản.

Nhằm cung cấp thông tin cho bạn về thương hiệu Chefs, tôi đã viết bài đánh giá về chất lượng bếp từ Chefs trên blog beptutotnhat.com để bạn có một cái nhìn rõ ràng về Chef’s để bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm của đơn vị này.

Giới thiệu về bếp Chefs

Chefs là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp của Việt Nam được sản xuất theo hình thức OEM là đặt hàng các đơn vị khác sản xuất rồi dán tên của mình vào đó, trên thị trường hầu hết là các sản phẩm bếp từ được sản xuất theo hình thức đó bao gồm cả Bosch, Faster và Faber.

Bếp của Chefs được nhiều khách hàng tại Việt Nam đáng giá cao và được nhiều báo cũng như diễn đàn tìm kiếm sản phẩm. Ngoài ra hãng cũng cung cấp các sản phẩm máy hút mùi và máy rửa bát nhưng sản phẩm máy rửa bát của hãng có vẻ không đấu lại được với các sản phẩm máy rửa bát của Bosch trong việc cạnh tranh thị phần nên không được nhiều người quan tâm, trong khi đó sản phẩm khử mùi của hãng này lại có công suất lớn, nhưng kèm theo đó là độ ồn cũng lớn.

Bếp từ và bếp điện từ Chefs có thể tạm chia thành 3 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm sản xuất tại Việt Nam, sản xuất tại Tây Ban Nhà và sản xuất tại Đức:

Dòng sản xuất tại Việt Nam: đây chủ yếu là các sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam, đối với những mẫu bếp từ này, nếu như bạn không có nhu cầu cao thì bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm bếp từ được sản xuất tại Việt Nam này, với những sản phẩm này, chất lượng của bếp ổn định tuy không có nhiều chức năng đảm bảo hoạt động tốt và bạn không tiêu quá nhiều tiền mà để dành vào việc khác.

Dòng sản xuất tại Tây Ban Nha: đây là dòng có công suất vùng nấu thấp, đối với các sản phẩm này, bếp thường được tích hợp thêm công nghệ Booster, tuy nhiên công suất thực tế của bếp lại không thực sự cao và không thể nấu nhanh được trong quá trình sử dụng. Nhưng đổi lại bếp lại rất bền nhờ kiểm soát được mức nhiệt của bếp và được nhiều khách hàng sử dụng vì một phẩn là bếp sản xuất tại châu Âu.

Dòng sản xuất tại Đức: đối với những mẫu bếp này, khi sử dụng bạn sẽ được trải nghiệm một chức năng hoàn toàn mới như inverter, ninh hầm và sử dụng chức năng booster. Bếp được sản xuất tại Đức, thích hợp cho những gia đình mua và sử dụng những sản phẩm cao cấp từ Đức.

Địa chỉ mua bếp từ Chefs

Nếu như bạn đã thích sản phẩm bếp từ Chefs, bạn có thể sử dụng bếp từ và bếp điện từ. Tùy vào nhu cầu, nếu như bạn sử dụng cả vùng hồng ngoại để nướng bạn có thể dùng bếp 1 điện 1 từ, còn nếu không sử dụng vùng hồng ngoại và muốn bền thì bạn có thể sử dụng mẫu bếp 2 từ.

Bạn có thể mua các sản phẩm bếp từ chefs tại đại lý chính hãng Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 để nhận được giải đáp và tư vấn cụ thể về sản phẩm bếp từ đôi của Chef’s nhé.

Rate this post

Leave a Reply