Đánh giá bếp điện từ Cata IT 773: tiện dụng, hàng chuẩn, giá rẻ

Mẫu bếp điện từ Cata IT 773 hiện nay đang là sản phẩm được tin dùng trên thị trường bếp hiện đại cho gia đình. Thương hiệu Cata đã cho ra mắt mẫu bếp từ cực kỳ chất lượng đánh mạnh vào phân khúc giá tầm trung bình.

Ở bài viết này chúng ta sẽ đánh giá bếp điện từ Cata IT 773  với 3 tiêu chí: tiện dụng, hàng chuẩn, giá rẻ.

Đầu tiên là tính tiện dụng:

Điểm nổi bật ở mẫu bếp này chính là tính tiện dụng của nó. Điều này thể hiện ở ngay chính thiết kế, 2 từ 1 hồng ngoại. Với các mẫu bếp từ ba thì tính tiện dụng chỉ dừng lại ở việc đun nấu được một lúc ba món cùng một lúc nhưng chỉ là bằng nồi bếp từ mà thôi. Còn với Cata IT 773, tích hợp thêm bếp hồng ngoại đã có thêm 1 lựa chọn khi sử dụng.

Có một điểm là nhiệt lượng của bếp hồng ngoại tỏa ra đều và cao hơn bếp từ một chút, rất thích hợp cho các món cần nhiệt độ cao để chế biến. Bên cạnh đó thì bếp hồng ngoại không có kén nồi như bếp từ, điều này tức là bạn sử dụng thoải mái xoong nồi cũ mà không cần bỏ đi, tận dụng được, tiết kiệm được một khoản.

Tiếp theo là hàng chuẩn:

Hàng chuẩn ở đây tức là chất lượng, xuất xứ của bếp. Bếp được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, nơi đặt trụ sở của công ty Cata. Tất cả các linh kiện cũng như các chi tiết của bếp đều 100% là ngoại. Từ mặt kính Schott-Ceran, bảng mạch linh kiện EGO, khung kim loại chắc chắn, đến các tính năng hiện đại như hẹn giờ, Booster, khóa phím, cảnh báo bằng âm thanh, tự nhận diện đáy nồi… đều thể hiện giá trị chất lượng của mẫu bếp này.

Giá bán bếp điện từ Cata IT 773 quá rẻ

Nhiều người cũng thắc mắc là với một sản phẩm ưu tú như này thì giá sẽ như thế nào. Mức giá đưa ra cho sản phẩm này chưa đến 15 triệu, đây có thể coi là mức giá quá ổn đối với một sản phẩm chất lượng như này. Bình thường với mẫu bếp 3 và có chất lượng như này thì giá thành sẽ khá đắt phải trên 15 triệu, tuy nhiên với mức giá khá bất ngờ như này thì việc sở hữu không quá tầm với một số gia đình trung lưu và tương đối khá. Nói chung là tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà lựa chọn.

Với 3 tiêu chí trên thì chắc hẳn là mọi người cũng có cái nhìn sơ bộ về mẫu sản phẩm này rồi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về mẫu bếp Cata IT 773 này thì các bạn có thể truy cập trang web: www.bepluaviet.vn hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng Bếp Lửa Việt tại 386 Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply