Bếp từ sunhouse có tốt không

Thị trường bếp từ Việt Nam với sự xuất hiện của các ông lớn ngành gia dụng như Sunhouse, Sơn Hà, Feroli hay BlueStone. Các sản phẩm bếp từ này tuy không được đánh giá cao về mặt công nghệ như lại phổ rộng ở hầu hết những khách hàng phổ thông.

Với việc là một trong những đơn vị cung cấp gia dụng hàng đầu Việt Nam, bếp từ Sunhouse cũng là một trong những lựa chọn bếp từ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên thực tế dòng sản phẩm này như thế nào. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu xem.

Giới thiệu Sunhouse

Sunhouse là một thương hiệu gia dụng của Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng trong gia đình bao gồm:

  • Gia dụng nhà bếp: nồi chào, bếp từ, lò nướng, vi sóng, nồi cơm…
  • Điện dân dụng: bóng đèn
  • Thiết bị điện lạnh: quạt điện, đèn sưởi, quạt điều hòa

Các sản phẩm của Sunhouse tập trung chủ yếu ở phân khúc bình dân và sử dụng hệ thông cung cấp trải rộng cùng mức giá rẻ để phân phối đi toàn quốc. Trong những năm qua, nhờ việc tăng cường tiếp thị mà các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của SunHouse được nhiều người tiêu dùng biết đến. Hiện nay Sunhouse đang có 1 nhà máy tại Đại Lộ Thăng Long, bạn có thể đi qua và tìm hiểu.

Những dòng sản phẩm bếp từ Sunhouse

Sunhouse SHB9105 là dòng bếp từ thuộc phân khúc bếp đôi 1 từ 1 hồng ngoại phổ thông. Cung cấp chủ yếu cho khách hàng nào thích sản phẩm bếp vừa từ vừa hồng ngoại. Bếp sử dụng bảng điều khiển riêng dễ dàng thao tác và sử dụng. Tương tự đó có dùng bếp Sunhouse SHB9106-ES cũng rất dễ để sử dụng.

Sunhouse SHB9102MT là dòng bếp từ đôi giá rẻ. Đối với loại này gần như chỉ được sinh ra để bán trên các trang thương mại điện tử. Nói chung, chất lượng không tốt lắm. Trong khi đó, mẫu Bếp từ Sunhouse SHB-DI02 lại sử dụng bảng điều khiển chung với chất lượng tốt hơn nhưng cũng ít người dùng.

Bếp từ đôi Sunhouse SHB-DI01 cũng là một mẫu bếp từ giá rẻ như bao dòng sản phẩm khác của Sunhouse. Nhưng cũng như các sản phẩm khác, tôi không đánh giá cao các dòng bếp này. Còn Bếp điện từ SUNHOUSE SHB-EI02 sử dụng bảng điều khiển slider chung nguồn cũng là điểm nhấn thú vị.

Tại sao bạn không nên mua sản phẩm Sunhouse

Thẩm mỹ kém

Các sản phẩm của Sunhouse chủ yếu là các sản phẩm OEM từ Trung Quốc, viết rất dõ ràng Made in China. nên tính thẩm mỹ rất kém, rất Tàu. Bạn có thể tìm thử các mẫu bếp từ đơn Sunhouse và biết nó tệ thế nào. Ít nhất là khi bạn so với bếp từ đơn Chefs EH-IH2000A.

Nghèo nàn tính năng

So là một sản phẩm bếp từ giá rẻ nên dòng bếp từ Sunhouse rất nghèo nàn về mặt tính năng. Bạn sẽ không thấy bếp có tính năng booster, inverter hay các tính năng tạm dừng, giữ ấm. Nói chung là nghèo nàn. Bạn cũng không nên hi vọng gì vì đây là dòng bếp từ giá rẻ.

Độ ổn định kém

Chắc chắn nếu đem so với các dòng bếp từ của Chefs hay Cata thì dòng bếp từ Sunhouse không thể bằng được. Tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại về sản phẩm Sunhouse, nhưng nói chung tôi sẽ giới thiệu sang các dòng khác có chất lượng ổn định hơn trong tầm giá.

Tổng kết lại

Cá nhân tôi không đánh giá cao sản phẩm của Sunhouse. Nếu bạn thích các sản phẩm bếp từ này thì vẫn có thể mua nếu không có lựa chọn nào khác hoặc ít tiền. Còn nếu bạn muốn mua những mẫu bếp từ tốt nhất thì đừng quên nghiên cứu hết trang website này nhé.

Leave a Reply