Bếp từ Chefs eh-dih888, sản phẩm bếp inverter Hot nhất hiện nay

Công nghệ inverter đang ngày càng được phổ biến rộng rãi trên các sản phẩm điện tử.  Trên tủ lạnh, điều hoà nhiệt độ, ti vi và giờ là đến các thiết bị nhà bếp. Đặc biệt, inverter chỉ áp dụng đối với các sản phẩm bếp từ mà không áp dụng trên bếp hồng ngoại.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện 1 cách gọi khác đối với dòng bếp công nghệ inverter là “ bếp công nghệ liên tục” . Và  cũng có xuất hiện dòng bếp giá rẻ có ghi trang bị công nghệ inverter trên thực tế lại không hề được trang bị công nghệ này. Cần hiểu rõ hơn về bếp từ có trang bị công nghệ inverter là gì?

Inverter hay là công nghệ biến tần. Đây là công nghệ cho phép biến đổi tần số (Hz) cường độ dòng điện (Am), hiệu điện thế (V) để sử dụng đúng theo mục đích. Với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

Công nghệ Inverter hiện nay được áp dụng trên nhiều dòng thiết bị bao gồm: động cơ điện, thiết bị làm lạnh– điều hòa, lò vi sóng… với đặc tính giúp tiết kiệm điện cho sản phẩm lên đến 40%.

Xem thêm: báo giá bếp từ Chefs EH-DIH888 giảm cực sâu, khuyến mại khủng

Đối với các sản phẩm bếp từ, bạn có thể hiểu đơn giản Inverter là mạch công suất, và là mạch công suất thì thực tế ra bếp nào cũng có cả. Chính vì có mạch công suất nên các bếp từ mới có thể có nhiều mức nấu, nhiều chế độ nấu.

Tuy nhiên bản thân mạch công suất cũng có nhiều loại, đối với những dòng Inverter cũ thì nếu bạn bật công suất nhỏ (nấc 1,2) thì thường là bếp từ chạy được 2s thì lại dừng 1s, điều này để đảm bảo điều chỉnh nhiệt tương đương với mức 1 hoặc 2.

Với các hệ thống mạch công suất cũ thường sẽ sử dụng tần số biến thiên từ 18000Hz đến 26000Hz, còn với những bếp mới hiện đại thì sử dụng mạch công suất từ 40000Hz-60000Hz nên cho khả năng hầm, ninh, nấu bột tốt hơn so với những bếp cũ.

Bếp từ Inverter tiết kiệm điện như thế nào?

Đối với một bếp từ thông thường, bếp sử dụng rơ-le đóng mở tức là nếu dùng 70% công suất của bếp thời gian sử dụng bếp sẽ là 70% thời gian bật và 30% thời gian tắt.

Do đó bếp phải bật – tăt liên tục để duy trì nhiệt độ đun nấu tính năng này được duy trì tự động và sử dụng ở đa phần các dòng bếp từ. Bếp khởi động bật – tắt liên tục nên khi khởi động lại năng lượng sẽ phải bù lại để làm nóng bếp, từ đó gây hao phí điện năng tiêu thụ và tăng thời gian nấu ăn.

Còn đối với bếp sử dụng Inverter sử dụng bộ vi sử lý thông minh cố định dòng điện, cố định công suất đun nấu từ đó không phải bù phần năng lượng hao phí tiết kiệm điện năng. Khi nấu ở ở các mức nhiệt thấp ở chế độ ninh hầm, hâm nóng.

Thì bếp sẽ không phải bật-tắt liên tục theo chu kì nữa mà sẽ được duy trì đều một nhiệt độ ra theo mức công suất định sẵn do đó duy trì đều nhiệt ở đáy nồi hơn. Đồng thời bếp sẽ không phải bù năng lượng làm nóng trong 30% thời gian ngắt của bếp dùng rơ-le giúp tiết kiệm điện, đồng thời tiết kiệm thời gian đun nấu.

Tại sao bếp từ Inverter lại đắt hơn bếp từ thông thường.

Trên thực tế, giá thành của những mẫu bếp này có thể gấp 1,5 đến 2 lần thậm chí là 3 lần so với những bếp từ thông thường. Do ứng dụng công nghệ mới, thường đắt hơn bởi phải chi phí cho nghiên cứu ứng dụng. Các bo mạch điện tử, linh kiện đắt, đảm bảo bếp tới tay người dùng là hoàn hảo nhất.

Nhưng có những chiếc bếp ( bếp từ Canzy, bếp từ Arber) giá chỉ khoảng  5-8 triệu có ghi là trang bị công nghệ inverter. Thực tế thì sản phẩm không hề trang bị công nghệ này, bạn sẽ thấy nó giống hệt với những chiếc bếp từ giá rẻ khác.

Quay lại với vấn đề mà tôi để cập ở tiêu đề của bài viết này Bếp từ Chefs eh-dih888, sản phẩm bếp inverter Hot nhất hiện nay.  Bởi bếp Chefs DIH888 được trang bị bảng điều khiển inverter , nhập khẩu Đức mà có mức giá bán gần như thấp nhất. Thương hiệu thuộc loại có tiếng trên thị trường, và có ưu thế ở chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn.

Thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng và sang trọng. Cứ 10 khách hàng lựa chọn bếp từ inverter thì có tới 8 khách lựa chọn mua bếp từ Chefs eh-dih888 cho gia đình.

Địa chỉ bán bếp từ Chefs EH-DIH888 tại Hà Nội

Nhanh chân đến với Siêu Thị Bếp Lửa Việt tại số 386-Cầu Giấy. Hoặc bạn có thể đặt hàng online tại holine : 0976.88.44.88 – 02437.93.93.79. Website: bepluaviet.vn –beptu.info.

Bếp từ Chefs eh-dih888, sản phẩm bếp inverter Hot nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply