Tại sao bếp từ Rommelsbacher CT 3410 hàng xách tay hay bị vỡ mặt kính

Gần đây có nhiều trường hợp khách hàng mua bếp từ Rommelsbacher CT 3410 ở một cửa hàng bán đồ xách tay nào đó, trong quá trình sử dụng đãbị vỡ mặt kính và mang đến cửa hàng tôi làm để thay mặt khác. Lý do tại sao lại như vậy? Tại sao bếp từ đôi Rommelsbaccher CT 3410/IN của Đức bởi một thương hiệu cũng khá nổi tiếng, sản phẩm bếp từ Đức thì lại luôn được đánh giá là bền, thiết kế đẹp, nhiều hình thức, mẫu mã,… nhưng nhiều khách hàng lại gặp phải trường hợp vỡ mặt kính như vậy.

Lý do có phải là vì mặt kính không tốt?

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410 là bếp từ 2 vùng nấu, có thiết kế đặt dương, linh động với mọi không gian bếp, được trang bị 02 bo mạch điều khiển độc lập với 02 quạt tản nhiệt đồng trục cùng 01 vùng nấu công suất 2000W và 01 vùng nấu 1400W. Bếp có cấu tạo mặt kính Ceramic đen, chịu lực chịu nhiệt tốt, chống trầy xước. Tuy nhiên, để so sánh với Shott ceran hay NEG thì mặt này có khả năng chịu lực chịu nhiệt không bằng. Mặc dù vậy thì những khách hàng mua hàng chính hãng từ cửa hàng tôi hay từ bất cứ cửa hàng chính hãng nào khác thì vẫn dùng bếp bình thường, bếp vẫn bền, chạy ổn không có vấn đề gì xảy ra.


Như vậy, nguyên nhân hoàn toàn không phải do mặt kính Ceramic không tốt. Lý do khiến nhiều người cũng phải ngỡ ngàng bởi vì các sản phẩm này thường là hàng xách tay, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, trong khi nếu là hàng chính hãng thì khách hàng đã không phải chịu những rủi ro như vậy. Với những ai mua hàng xách tay, bếp hay bị vỡ mặt kính khiến nhiều người phải thay mặt kính với chi phí không hề nhỏ. 

Nguyên nhân khiến bếp từ Rommelsbacher CT 3410 hàng xách tay hay bị vỡ mặt kính

Có rất nhiều khách hàng chọn mua hàng xách tay bởi vì giá rẻ hơn hàng chính hãng, nếu may mắn mua được đồ tốt thì không vấn đề gì, nhưng đó chỉ là mặt lợi mà khách hàng nhìn thấy ngay trước mắt, nhưng còn những rủi ro sau này thì sao?. Mua được hàng rẻ, nhưng thời gian bảo hành thì rất ngắn, chỉ từ 3 – 6 tháng, thậm chí chỉ 1 tháng hoặc 1 tuần. Sau thời gian bảo hành nếu xảy ra bất kỳ lỗi gì thì bạn sẽ chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa. Trong khi đó bạn cũng biết sản phẩm này được sản xuất tại Đức, nếu chuẩn Đức thì linh kiện rất đắt, chưa kể người cung cấp từ Đức không có đầy đủ linh kiện bởi số lượng hàng xách tay không nhiều.

Mua CT 3410/IN xách tay

Ưu điểm: giá rẻ hơn hàng chính hãng

Nhược điểm:

  • Không có ai đứng ra chịu trách nhiệm cho bạn về sản phẩm
  • Nếu có lỗi gì thì cũng chẳng có người kiến nghị để khắc phục cho phù hợp
  • Sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Thời gian bảo hành cực ít: chỉ 3-6 tháng, thậm chí 1 tháng hoặc 1 tuần
  • Linh kiện đắt, không có đầy đủ
  • Rủi ro bởi nhiều sản phẩm chỉ gắn mác hàng xách tay nhưng là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng

Nhiều người biết là mua hàng xách tay thì khả năng xảy ra rủi ro cho sản phẩm là rất lớn. Nếu chỉ vì giá rẻ mà phải gánh nhiều rủi ro sau này, phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra thì chi phí đó còn lớn hơn gấp mấy lần số tiền lợi ban đầu. Chính vì rất nhiều nhược điểm trên khi mua hàng xách tay mà sản phẩm của khách hàng thường bị vỡ mặt kính rất nhiều.

Vì thế nên tại sao lại sinh ra nhà phân phối độc quyền, tại sao hàng xách tay không được bán nhiều, chưa kể nhiều hàng nói là hàng xách tay từ Đức về nhưng có ai đảm bảo điều đó? Có ai đứng ra chịu trách nhiệm trong khi thị trường Việt Nam thì trôi nổi, đầy rẫy những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Giải pháp

Không phải vì mục đích kiếm lời, bán được nhiều hàng hay bất cứ lý do gì để tôi khuyên bạn nên mua hàng chính hãng, mà bởi vì ngay từ chính trong bản thân hàng chính hãng đã khẳng định được vị thế của nó, điểm mạnh của nó và điều này là điều mà không ai chối bỏ được.

Để tránh rủi ro vỡ mặt kính – bộ phận quan trọng nhất của một chiếc bếp từ thì bạn hãy mua bếp tại đại lý bán hàng chính hãng. Nếu băn khoăn chưa biết chọn đại lý nào thì tôi sẽ giúp bạn chấm dứt nỗi băn khoăn đó. Bạn có thể qua Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội, đại lý đã có 17 năm phân phối thiết bị nhà bếp chính hãng hoặc gọi đến số 0243.793.9379 – 0976.884.488 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc nếu bếp của bạn đang bị vỡ mặt kính thì bạn cũng có thể qua địa chỉ này để thay mặt kính chất lượng, giá tốt.

Rate this post

Leave a Reply